Tôi tên là: An Xuân Đoàn
Chiều cao: 178 cm
Cân Nặng: 78kg
Ngày Sinh: 22 tháng 09 năm 1987
Nơi Sinh:   Mộc Châu 
Là một huấn luyện viên cấp quốc gia thể hình (Phát triển cơ thể, chuyển động và chức năng) có chứng nhận. 

Tôi xây dựng ra khóa học với một mong muốn giúp tất cả các bạn tối ưu hóa việc đào tạo dựa trên các phương pháp được chứng minh thông qua các tài liệu khoa học, cộng với trải nghiệm thực tế (Sai sửa và hoàn thiện) của chính bản thân tôi và các học viên là cách hiệu quả nhất để đào tạo. Tôi tin đây là chương trình sẽ giúp bạn thay đổi như đã thay đổi tôi và các học viên của mình. Nếu bạn có suy nghĩ định đầu tư thời gian của mình vào tìm hiểu tập luyện và dinh dưỡng. Tôi tin bạn là người thông minh biết đâu là lựa chọn hiệu quả và tối ưu nhất cho bạn.


HÀNH TRÌNH ​CỦA TÔI

Ngày xưa khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thấy hình ảnh các vận động viên trên tivi ở chương trình thể thao, tôi cũng có một mong muốn​​​​ là mình có được cơ thể cường tráng và đẹp như vậy. Tôi có nghĩ rằng mình chỉ cần chống đẩy, tập luyện đủ thì tôi sẽ đạt được nó.

Tôi đã học được một điều thực tế hoàn toàn khác, nó khắc nghiệt hơn nhiều đa phần các vận động viên trước đây tôi xem ngưỡng mộ họ đạt được cơ thể đó nhờ vào việc sử dụng các loại thuốc bổ sung tăng cường hiệu suất tập luyện. Hoặc có những người không sử dụng thuốc thì họ có một tố chất di truyền trời cho điều đó cho phép họ đạt được cơ thể của mình khi còn trẻ một cách dễ dàng.

PHƯƠNG PHÁP ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN KHOA HỌC THỰC TẾ

Mục tiêu của tôi là mang đến một phương pháp được xây dựng bằng khoa học. Cách tôi đào tọa dựa trên 8 năm nghiên cứu, tập luyện, huấn luyện và thử sửa sai rồi rút ra kinh nghiệm.

Phương pháp và bài tập được tôi xây dựng trên web của mình là những gì cá nhân tôi áp dụng trong việc tập luyện của tôi và các học viên của mình. Đó là cách tối ưu nhất để tạo ra một cơ thể tự nhiên. 

Tới thời điểm này thì tôi đã hiểu chính xác những gì cần có để giúp bạn thay đổi vóc dáng của mình lên một cấp độ mới. Có nghĩa đó là thay đổi giúp bạn tăng thêm 5-10 kg cơ bắp vào cơ thể của bạn, hoặc giúp bạn loại bỏ bớt lượng (mỡ dư thừa, mỡ nội tạng) trong cơ thể xuống, để lượng mỡ cơ thể dưới >10%. 

Có một điều tôi muốn nói với bạn rằng nó không dễ dàng khi bạn tự mò, thử sửa sai và thử sửa sai tốn của bạn rất nhiều thời gian thường 99% sẽ bỏ cuộc trước khi có kết quả, nhưng nếu bạn làm theo một chương trình đã được nghiên cứu, sửa đổi được kiểm nghiệm thành công thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình và bạn sẽ thành công. Tôi tin bạn là người sáng suốt khi biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

©Xuân Đoàn - Là người đã thay đổi hàng 1000 người có được cơ thể, sức khoẻ như mong muốn và có cuộc sống hạnh phúc hơn.