CHỤP ẢNH TRƯỚC VÀ SAU ĐÚNG CÁCH

Cách Chụp Ảnh Trước Và Sau Để Theo Dõi Tiến Độ Của Việc Tập Luyện

Làm thế nào để có những bức ảnh trước và sau đo lường chính xác tiến độ việc tập luyện của bạn. Bạn quyết định tạo nên một câu chuyện của riêng mình thay đổi lối sống của mình. Đó có thể là giảm mỡ, giảm cân, tăng cân, tăng cơ hay là tăng thể lực nhưng dù có là gì đi nữa thì đó cũng là thành công đối với bạn. 

Bây giờ, bạn đã thực hiện bước đầu tiên trong việc chọn Chương Trình sẽ dạy bạn cách thay đổi tư duy, cách ăn và tập để có kết quả tối đa đạt được mục tiêu của mình. 

Sau đó, bạn đã thực hiện các bước tiếp theo và đọc qua chương trình, và viết xuống lý do "Tại Sao" bạn cần phải thay đổi cơ thể hay sức khỏe của mình. Chắc chắn bạn cũng biết rằng cách Tốt Nhất để theo dõi kết quả tập luyện của bạn là chụp Ảnh và Đo Chỉ Số.

Lưu ý: Đã đến lúc vứt bỏ những kẻ thù trên cơ thể bạn! Thay đổi là tất cả những gì bạn cần làm để bạn nhìn và cảm thấy tuyệt vời hơn.

Vậy, bạn đã sẵn sàng rồi chứ, đã đến lúc chụp những bức ảnh ghi lại những thứ mà kể từ thời điểm này bạn sẽ loại bỏ chúng ra khỏi cuộc đời mình để trở nên khỏe hơn, đẹp hơn, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Đây giống như việc bạn đang loại bỏ một kẻ thù đang ngăn cản bạn thành công và bạn càng làm điều này càng nhanh càng tốt. Để tôi hướng dẫn qua để bạn biết mình phải làm gì. 

Cách chụp: 
Bước 1:  Trang phục mặc đồ bơi hoặc quần áo bó sát phù hợp thấy hình dáng của bạn hiện tại. Đây là cách tốt nhất để theo dõi nhìn thấy những thay đổi đã xảy ra trong cơ thể bạn.
Lưu ý: 
Không mặc quần bò, rộng thùng thình.

Bước 2: Chọn một vị trí để chụp một nơi có không gian thoáng đó có thể là một bức tường trắng

Bước 3: Nhờ người khác chụp ảnh cho bạn hoặc cài đặt hẹn giờ trên điện thoại của bạn. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ cơ thể của bạn, từ đầu đến chân có thể nhìn thấy trong khung ảnh.

Bước 4: Hãy chụp ảnh từ nhiều góc độ. Bạn có thể đặt tay chống hai bên hông hoặc hai tay để tự do ... thả lỏng cơ thể. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có ảnh trước và sau cùng một tư thế tại một vị trí, một góc độ chính xác để bạn có thể thấy chính xác thay đổi của cơ thể bạn.

Bước 5: Nhớ bao gồm có khuôn mặt xinh đẹp, tươi cười của bạn trong các bức ảnh. Chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì bạn thấy từ làn da, cơ thể của bạn.

Điều cuối cùng tôi muốn nhắc bạn làm đó là nhơ chụp ảnh thay đổi của bạn (Trong cùng một trang phục, vị trí, tư thế, góc máy giống nhau" trong suốt hành trình của bạn! Hãy tận hưởng thành quả thay đổi của bạn hiện ra trước mắt bạn trong các bức ảnh đó thực sự là môt điều tuyệt vời.

Video cách đo chính xác

Tôi tin rằng những gì tôi chia sẻ ở đây sẽ giúp bạn theo dõi thành công các chỉ số cơ thể của bạn. Việc này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích đó chính là : kiểm soát được tiến bộ hay thay đổi của bạn hay giúp bạn có nhiều động lực hơn khi thấy thay đổi hàng ngày diễn ra . Đem đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời bởi vì bạn sẽ trở nên khỏe hơn, vui vẻ nhiều hơn và thành công hơn.

  • Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi thấy thành công của bạn! Nếu bạn muốn chia sẻ niềm vui câu chuyện thành công của bạn với tôi hãy gửi thư cho tôi theo địa chỉ: [email protected]